Hòa An: Tổ chức Ngày đoàn viên năm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 04:47
Hưởng ứng Ngày đoàn viên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2023 Huyện Đoàn Hòa An tổ chức Chương trình Ngày đoàn viên tại xã Phan Thanh và Trường THPT Hòa An.
Tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo cho đoàn viên, thanh niên tại xã Phan Thanh.
Tại các chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức ôn truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên truyền 03 văn kiện pháp lý về biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc cho  đoàn viên, thanh niên tại xã Phan Thanh; tại Trường THPT Hòa An Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai tuyên truyền theo hình thức sân khấu hóa, sau khi tuyên truyền, phổ biến nội dung 03 văn kiện pháp lý, đoàn viên sẽ tham gia bốc thăm trả lời các câu hỏi tương tác.

hòa an
Đoàn viên Trường THPT Hòa An tham gia trả lời câu hỏi về nội dung 03 văn kiện pháp lý về biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để mỗi đoàn viên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ; cung cấp cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức, hiểu biết về chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An