Nữ sinh viên Cao Bằng đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022

Thứ hai - 09/01/2023 08:44
Tối 7/01/2023, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2023); tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”, trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022.
Sinh viên Nông Mã Ánh Tuyết nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng”năm 2022.
Tại Chương trình, sinh viên Nông Mã Ánh Tuyết - Chi hội trưởng chi hội Cao đẳng Mầm non K20, trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng vinh dự là 1 trong 104 Sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022, phần thưởng cao quý của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội sinh viên, Đoàn thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
Với mong muốn trở thành giáo viên mầm non trong tương lai, Ánh Tuyết đã chọn theo học tại khoa Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng là nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của mình. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, ngay từ khi bước chân vào giảng đường, Ánh Tuyết đã xác định rõ ràng động cơ, ý thức học tập và đã giành được kết quả cao trong hầu hết các môn học cũng như luôn tích cực trong các hoạt động chung. Em là một trong những gương mặt tiêu biểu của nhà trường về thành tích học tập tốt, là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu noi theo.
Năm học 2021 - 2022, Ánh Tuyết đạt danh hiệu Sinh viên giỏi với điểm trung bình học tập cả năm là 8,54; trong đó môn Tiếng Anh đạt 8,6; xếp loại điểm rèn luyện 90. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập tốt, “Sao Tháng giêng” Nông Mã Ánh Tuyết còn là một cán bộ Đoàn, Hội năng nổ, nhiệt tình. Với cương vị là Chi hội trưởng chi hội Mầm non K20, ủy viên BCH Hội sinh viên trường, Ánh Tuyết luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và nhà trường phát động cũng như các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Mùa hè xanh, hiến máu tình nguyện; các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…
Sinh viên Nông Mã Ánh Tuyết trong tối nhận giải thưởng.
 Với sự nỗ lực không ngừng và thành tích đã đạt được trên Ánh Tuyết được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp tỉnh, nhận nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp Đoàn – Hội và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của em. Ánh Tuyết sẽ là tấm gương sáng của tuổi trẻ, những thế hệ sinh viên khóa sau của trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng học tập và noi theo.