ĐOÀN TN CÔNG AN TỈNH: TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN NHÂN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Đăng lúc: Thứ tư - 27/06/2018 16:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Như chúng ta đã biết, ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ con người, làm mất khả năng lao động, học tập, làm cho thần kinh người nghiện bị tổn hại. Dùng ma tuý quá liều có thể dẫn đến cái chết. Ma túy là hiểm họa chung của toàn nhân loại.
        Để tuyên truyền, vận động người dân hiểu rõ các tác hại của ma túy, từ đầu năm 2018 đến nay, Đoàn TN Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật, gắn với phổ biến người dân trong việc phòng chống ma túy.
       Cụ thể, nhân Tháng thanh niên 2018, Đoàn TN Công an tỉnh đã tổ chức Chương trình “Rung chuông vàng – tuyên truyền pháp luật” tại trường THPT Thông Huề, xã Thông Huề, huyện Trùng Khánh cho 100 bạn học sinh tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, giúp các bạn đoàn viên thanh niên tìm hiểu những kiến thức về luật ATGT, luật hình sự, luật bình đẳng giới và các tác hại của ma túy vv…Bên cạnh đó, hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy”; “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”, ngày 26/6/2018, chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hà Quảng, Đoàn xã Đào Ngạn, huyện Hà Quảng đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật tại nhà văn hóa xã với hơn 200 lượt người tham gia. Đây là hoạt động thiết thực góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức và ý thức chấp hành của nhân dân về phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội.
       Thông qua các hoạt động tuyên truyền, phổ biến các tác hại của ma túy đã nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, tầng lớp nhân dân về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. Đồng thời vận động toàn dân hãy tích cực tham gia vào việc phòng chống và “Hãy nói không với ma túy”.
Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1431

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1362

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117318

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4342965