Tuổi trẻ Bảo Lâm đồng loạt tổ chức Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

Thứ hai - 12/06/2023 00:02
Ngày 11/6/2023, tuổi trẻ Bảo Lâm đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2023.
Cắt tóc miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo đơn vị Đoàn Thanh niên Thị trấn Pác Miầu và Đoàn xã Mông Ân tổ chức hoạt động quy mô cấp huyện với các nội dung: như tuyên truyền về Luật Trẻ em năm 2016, phòng chống đuối nước, tai nạn gây thương tích, tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường, tuyên truyền phòng chống ma túy, các tác hại của ma túy...Đồng thời, chỉ đạo 100% đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng.
Bảo lâm 2
Tuyên truyền các kỹ năng phòng, chống ma túy và tổ chức trò chơi giao lưu.

Thông qua hoạt động, tuyên truyền thêm cho các em về quyền của trẻ em, kỹ năng phòng, tránh đuối nước và tai nạn gây thương tích; kỹ nhận nhận biết và phòng tránh ma túy, tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, giáo dục cho các em ý thức tham gia bảo vệ môi trường, vì cuộc sống cộng đồng.
Đây là một trong những hoạt động cao điểm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm