Đại hội Chi Đoàn Công ty CP Du lịch

Đăng lúc: Thứ tư - 14/05/2014 10:15 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn khối, được sự nhất trí của Chi bộ, lãnh đạo công ty, vừa qua, Chi đoàn công ty CP Du Lịch Cao Bằng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vy Anh Đoàn – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Chung Văn Thủy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty CP Du Lịch Cao Bằng và 14 đại biểu đoàn viên của Chi đoàn.

Nhiệm kỳ 2012-2014, được sự quan tâm tạo điều kiện chỉ đạo sát xao của lãnh đạo công ty, sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên chi đoàn, nhiệm kỳ qua chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, mở rộng vai trò của chi đoàn trong việc bồi dưỡng, rèn luyện lớp cán bộ trẻ trong công ty. Nhân các ngày lễ kỷ niệm lớn của Đảng, đất nước và của Đoàn, chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Giao lưu văn nghệ "Bài ca dâng Bác" nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác, triển khai chuyên đề học tập theo tấm gương đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh, tổ chức các hoạt động tri ân gia đình chính sách nhân ngày 27/7... Kết quả: Trong nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên chi đoàn đã được học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn. Phát động trong chi đoàn xây dựng công trình thanh niên "Vì môi trường xanh – sạch – đẹp" tại khu du lịch động Ngườm Ngao trị giá hơn 2 triệu đồng.

 

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt Đại hội

 
 
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội và quyết tâm thực hiện một số nhiệm vụ lớn trong nhiệm kỳ như: 100% đoàn viên tiếp tục được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mỗi năm tổ chức ít nhất một hoạt động "Dã ngoại về nguồn" đến các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh trong và ngoài tỉnh. Hàng năm tổ chức được ít nhất 02 hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú trở lên; phấn đấu 70% trở lên đoàn viên Chi đoàn sử dụng thành thạo máy vi tính và khai thác có hiệu quả Internet; 100% đoàn viên đạt xếp loại từ khá trở lên.
Tác giả bài viết: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 4474

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163810

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5389254