Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/06/2014 09:28 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chỉ đạo của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo công ty, ngày 08/6/2014, Đoàn TN công ty CP Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014.
BCH Đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

BCH Đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên công nhân nhiệm kỳ 2012-2014. Theo đó, Đoàn TN công ty đã triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, công nhân, phát triển lực lượng đoàn viên trẻ trong chi đoàn.

Với nhiệm vụ công việc đặc thù, chủ yếu đoàn viên là lao động trẻ, trực tiếp tham gia làm việc theo ca tại các dây chuyền sản xuất vật liệu phục vụ xây dựng, Ban chấp hành Đoàn đã tham mưu triển khai có hiệu quả phong trào "Sáng tạo trẻ" trong toàn đơn vị, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có nhiều cơ hội học tập, phát huy tính sáng tạo; ứng dụng khoa học, kỹ thuật mới, nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, sản phẩm, giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí làm giảm giá thành tăng thu nhập cho người lao động. Tiêu biểu trong nhiệm kỳ vừa qua đã có 05 đề tài của các đồng chí Bế Văn Hùng, Hứa Vĩnh Cảm, Nguyễn Hồng Phương, Nông Thanh Tuấn và đồng nghiệp tiến hành nghiên cứu thành công, được ứng dụng vào sản xuất tại công ty, mỗi năm làm lợi cho công ty gần 100 triệu đồng.

Bên cạnh những mặt đã đạt được, Đại hội cũng đã thẳng thắn nhìn nhận một số vấn đề tồn tại trong nhiệm kỳ qua và đề ra một số giải pháp cơ bản trong nhiệm kỳ tới như: tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên; thay đổi phương pháp tổ chức sinh hoạt Đoàn cho phù hợp hơn đối với đặc thù làm việc theo ca của các tổ sản xuất; áp dụng công nghệ thông tin cho việc trao đổi giữa Đoàn cơ sở với các chi đoàn và Đoàn cấp trên...

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 07 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn để tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn của đơn vị trong nhiệm kỳ tiếp theo.

ĐVTN quyên góp ủng hộ biển đảo
 
Dịp này, hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nhằm chung tay góp sức, tiếp thêm sức mạnh cho các ngư dân, lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam đang ngày đêm bám biển, đấu tranh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, Đoàn TN công ty đã phát động quyên góp ủng hộ Biển đảo đến tất cả các đại biểu dự Đại hội. Kết quả đã vận động quyên góp được hơn 1.500.000đ.
Tác giả bài viết: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1713

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2779

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5029597