Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2015 10:14 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 24/3 Tỉnh Đoàn Thanh niên tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” và tuyên dương cán bộ Đoàn - đảng viên trẻ tiêu biểu. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên.
          Trước Diễn đàn, các đại biểu đã đến dâng hoa, báo cáo tại khu di tích Nặm Lìn, Hòa An, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Cao Bằng vào ngày 01/04/1930.

Văn nghệ chào mừng diễn đàn.
          Tại Diễn đàn, đồng chí Bế Đăng Khoa, Bí thư Tỉnh Đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam và 85 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của Cao Bằng, báo cáo tổng quan công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ đầu nhiệm kỳ Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2012 - 2017) đến nay.
          Trao đổi, thảo luận tại Diễn đàn, các đơn vị huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc đã báo cáo tham luận về các vấn đề: Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ đoàn; vai trò của Đoàn thanh niên tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể nhân dân; việc triển khai hai phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; đưa ra cá kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tại đây, Đại biểu các ban xây dựng Đảng, các sở ngành, các huyện, thành ủy cũng đã có những ý kiến, phát biểu đối thoại với thanh niên về công tác đào tạo, bồi dưỡng, bố trí đội ngũ cán bộ trẻ, công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên, công tác phát triển đảng cho đoàn viên, thanh niên; đồng thời, nêu ra một số định hướng hành động cho thanh niên trong thời gian tới, kêu gọi thanh niên toàn tỉnh phát huy sức mạnh của tuổi trẻ tiếp tục rèn luyện, học tập, lao động sáng tạo và cống hiến.
            Nhân dịp này,  Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 31 cán bộ Đoàn - đảng viên trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hai năm 2013-2014.

BTV tặng bằng khen cho các cán bộ Đoàn - đảng viên trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hai năm 2013-2014.
Tác giả bài viết: Nông Thị Diệp_Ban Tuyên Giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 74

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176751

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5402195