Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tổng Cọt (huyện Hà Quảng)

Thứ ba - 24/05/2022 21:40
Nhằm gửi lời thăm hỏi, động viên và tri ân sâu sắc đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 24/5/2022, Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng (CLB) tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Tổng Cọt, huyện Hà Quảng.
Tham dự chương trình có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm CLB; đồng chí Thượng Tá Lương Tuấn Long – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, Phó chủ nhiệm CLB; các đồng chí thành viên ban chủ nhiệm CLB, Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh, trợ lý thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, trợ lý công tác quần chúng BĐBP tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tổng Cọt.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 04 suất quà cho các đồng chí cán bộ, chiến sĩ BĐBP tại 02 chốt số 3 và chốt số 4 thuộc Đồn Biên phòng Tổng Cọt; các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Tổng Cọt với tổng giá trị 7.000.000 đồng. Tặng quà và trao 02 suất học bổng có tổng giá trị là 1.000.000 VND cho 02 em Đặng Thị Niệm và Nông Thị Linh là “con nuôi đồn Biên phòng” của Đồn. Đây là mô hình ý nghĩa được các đơn vị BĐBP trên các tuyến biên giới triển khai rộng khắp, nhận đỡ đầu cho hàng nghìn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em được ăn no, mặc ấm, được cắp sách đến trường, từ đó góp phần chia sẻ, động viên các em luôn cố gắng học tập trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Tại chương trình, đồng chí đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng đã bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc đối với những khó khăn, vất vả của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tổng Cọt, đồng thời động viên các cán bộ, chiến sĩ của Đồn tiếp tục nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tổng Cọt là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là sự động viên sâu sắc để các đồng chí cán bộ, chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, giữ chắc tay súng, bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Một số hình ảnh của chương trình: