Đoàn Khối DN tỉnh: Thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đăng lúc: Thứ năm - 02/06/2016 11:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhân dịp tết thiếu nhi, ngày 01/6/2016, Cụm thi đua số 2 – Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Quà tặng do ĐVTN của Cụm thi đua số 2 tự nguyện đóng góp.
Cụm thi đua số 2 – Đoàn khối Doanh nghiệp tặng quà cho các em thiếu nhi Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Cụm thi đua số 2 – Đoàn khối Doanh nghiệp tặng quà cho các em thiếu nhi Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

          Tại Chương trình đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ đã báo cáo kết quả học tập năm học 2015 – 2016 của các em, năm học này số lượng học sinh giỏi và khá tăng gấp đôi năm học trước. Trong năm học 2015 – 2016 đã có 12 em đạt học sinh giỏi, 62 em đạt học sinh khá, không có học sinh yếu kém
Trước những kết quả học tập đó của các em đại diện cho Cụm thi đua số 2, đồng chí Nông Việt Long – Phó bí thư Đoàn khối, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 đã vui mừng, biểu dương và mong muốn năm học tiếp theo các em sẽ tiếp tục cố gắng kết quả cao hơn nữa trong năm học tiếp theo; Đồng thời cũng xác định: Việc tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội tình nghĩa của đoàn viên thanh niên nói chung, Đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2 nói riêng là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tinh thần học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, sống có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.
          Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa mang đến những niềm vui, sự động viên tinh thần để giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cụm thi đua số 2 đã giành các phần quà bằng hiện vật như : mì tôm, sữa, vở, bút, sách, truyện viết các loại, .... để các cô chăm lo đời sống cho các em và để các em thiếu nhi có đầy đủ vật dụng dùng cho học tập, vui chơi, rèn luyện và hướng tới tương lai tươi đẹp.
 
Tác giả bài viết: Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 6608

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 174898

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5400342