Chương trình hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tiêu thụ bí xanh thơm Bản Muồng, xã Vân Trình, huyện Thạch An

Thứ tư - 21/09/2022 04:19
Nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ hộ gia đình thanh niên nghèo xóm Bản Muồng và hướng tới chương trình “Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp”, Huyện Đoàn Thanh niên đã phát động Chương trình “Hỗ trợ thanh niên nghèo tiêu thụ bí xanh Bản Muồng, Vân Trình”.
Sau hơn một tuần phát động, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cán bộ Đoàn, ĐVTN và nhân dân với số bí xanh đã tiêu thụ được là 645kg, tổng trị giá 6.450.000 đồng. Số tiền tiêu thụ bí xanh đã được gửi đến cho 03 gia đình thanh niên nghèo của xóm Bản Muồng, xã Vân Trình.
Bên cạnh việc hỗ trợ thanh niên nghèo tiêu thụ bí xanh, các cấp bộ Đoàn đã tuyên truyền, giới thiệu quảng bá sản phẩm bí xanh xã Vân Trình đến đông đảo ĐVTN, bà con nhân dân trong và ngoài huyện qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.
Thông qua chương trình đã phần nào kịp thời hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các thanh niên nghèo của xã Vân Trình. Đồng thời phát huy vai trò của cán bộ Đoàn, ĐVTN trong việc tuyên truyền, kết nối, hỗ trợ tiêu thụ nông sản của địa phương.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Thạch An