Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Biên giới yêu thương”

Thứ năm - 15/07/2021 04:29
Nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên nâng cao trách nhiệm trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh tại địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Ngày 11/7/2021, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Trùng Khánh, Đoàn trường CĐSP và Sở Giao thông vận tải tổ chức chương trình “Biên giới yêu thương” lao động tình nguyện xây dưng 07 nền bê tông cho 07 chốt Biên phòng tại đồn Biên phòng Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh; trao tặng các suất quà cho đồn Biên phòng Ngọc Côn, với sự tham gia của 70 đoàn viên. Tổng giá trị các hoạt động gần 100 triệu đồng.

Hoạt động đã tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hoạt động diễn ra đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh