Đoàn viên thanh niên huyện Thạch An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2022

Thứ tư - 10/08/2022 05:29
Sáng ngày 09/8/2022, hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2022 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch An phát động, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của huyện đã tham gia hiến máu tình nguyện và hỗ trợ phục vụ ngày hội hiến máu tại Hội trường UBND huyện.
ĐVTN huyện Thạch An tham gia ngày hội hiến máu  tình nguyện đợt II năm 2022
ĐVTN huyện Thạch An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2022
Cán bộ Đoàn, ĐVTN tham gia hiến máu đã tuân thủ nghiêm túc các bước khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Thanh niên đã bố trí lực lượng Thanh niên tình nguyện (gồm 10 ĐVTN) luôn túc trực tại ngày hội hiến máu để hỗ trợ công tác tổ chức; tư vấn, chăm sóc sức khỏe người tham gia hiến máu. Qua buổi hiến máu toàn huyện thu được hơn 130 đơn vị máu, trong đó Huyện Đoàn Thanh niên đã vận động được trên 50 ĐVTN tham gia.
Tại ngày hội hiến máu, Huyện Đoàn Thạch An đã được trao tặng 05 giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019 – 2021.
Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Thạch An.

Một số hình ảnh hoạt động:
TA hiến máu

TA hiến máu 4