Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 07/07/2014 17:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 04/7/2014, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Địch Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Khắc Quang – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn.
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều cơ sở Đoàn đã chủ động đăng ký, đảm nhận nhiều phần việc của thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối các cơ quan. Công tác tuyên truyền giáo dục được các cơ sở Đoàn, Cụm thi đua thực hiện tốt, đạt hiệu quả cao, đặc biệt chú trọng các hoạt động sinh hoạt, tuyên truyền về tình hình biển đảo, tin tức thời sự trong nước và quốc tế…
 

Đ/c Địch Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan đã tích cực tham gia xung kích trên nhiều lĩnh vực như: chung tay xây dựng nông thôn mới; xây dựng đời sống văn hóa; ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường… Tổ chức có hiệu quả các hoạt động tình nguyện như thăm hỏi, tặng quà, lao động tình nguyện... với tổng giá trị các hoạt động gần 140 triệu đồng.

Toàn Đoàn kết nạp 176 đoàn viên  mới, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng được đẩy mạnh, 102 đoàn viên ưu tú được  học cảm tình Đảng, 51 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Đ/c Lã Đức Tuân - Bí thư Đoàn khối CCQ khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đóng góp ý kiến xây dựng phong trào, hoạt động Đoàn, đồng thời đề ra những cách làm sáng tạo, thu hút đoàn viên thanh niên. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao giấy khen cho 09 tập thể và 29 cá nhân, Đoàn Khối trường học có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014.
Tác giả bài viết: Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 6388

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112169

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337613