Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổng kết Tháng Thanh niên và Sơ kết công tác Đoàn phong trào thanh niên quý I năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 17/04/2014 16:10 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TN 03 tháng đầu năm và hoạt động Tháng Thanh niên năm 2014, ngày 15/4/2014, Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2014.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Địch Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lã Đức Tuân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí thành viên BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo báo cáo quý I năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2014.

Trong quý I, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được nhiều kết quả với các hoạt động sôi nổi: tổ chức thành công Giải cầu lông Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2014; Hưởng ứng Tháng thanh niên 2014, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, lao động tình nguyện,…tổng trị giá các hoạt động 133.700.000đ.

Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng luôn được chú trọng, toàn đoàn có 56 đoàn viên ưu tú được học lớp nhận thức về Đảng, 35 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, 79 thanh niên, đội viên được kết nạp lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng; Công tác tuyên truyền giáo dục đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp” luôn được triển khai thực hiện với nhiều công trình, phần việc thanh niên.

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và BTV Đoàn khối khen thưởng các cá nhân xuất sắc
 
Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong quý I, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã khen thưởng 08 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2014.
Tác giả bài viết: Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 1

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359091