HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TỈNH ĐOÀN LẦN THỨ 15 KHOÁ XIV

Thứ sáu - 18/06/2021 04:14
Ngày 17/6/2021, tại Hội trường Tỉnh Đoàn thanh niên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh –tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ 15 khoá XIV, đến dự có đồng chí Thẩm Văn Phán – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng, đồng chí Vi Xuân Thứ - Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Lý Đức Bằng – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu kiện toàn giữ chức danh Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và bầu bổ sung uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh Đoàn.
 Tại Hội nghị, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn đã nhất trí bầu kiện toàn đồng chí Triệu Thanh Dung – Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Phong trào Tỉnh Đoàn giữ chức danh Phó Bí thư Tỉnh Đoàn ý. Bầu bổ sung đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vào Ban chấp hành Tỉnh Đoàn.

Sau khi xem xét tình hình nhân sự của Hội đồng Đội tỉnh, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn đã nhất trí bầu bổ sung 04 đồng chí tham gia Uỷ viên Hội đồng Đội tỉnh để đảm bảo lãnh chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn