Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2020, Xuân tình nguyện 2021"

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2021 09:13 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021; thiết thực tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 30/01/2021, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Ngọc Chung, tặng quà một số gia đình khó khăn tại xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh.
Đoàn công tác trao tặng các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đoàn công tác trao tặng các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn.

     Đoàn đã được nghe lãnh đạo Đồn Biên phòng thông báo về tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn, kế hoạch huấn luyện, tác chiến bảo vệ biên giới, nhất là công tác trực chiến những ngày trước, trong và sau Tết Tân Sửu; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid tại các điểm chốt và tình hình chuẩn bị đón Tết cho cán bộ chiến sĩ. Lãnh đạo các đồn biên phòng cũng khẳng định quyết tâm của cán bộ chiến sĩ đón Xuân vui tươi nhưng luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, vững tay súng bảo vệ cuộc sống yên bình cho nhân dân, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình hiện nay.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch Covid-19
      Nhân dịp này, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đã trao tặng các suất quà Tết, quà tặng tại các điểm chốt phòng chống dịch Covid – 19; Cụm thi đua số 01 đã trao tặng 20 suất quà cho một số hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, tổng giá trị quà tặng trên 10 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Đoàn khối CQ và DN tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 4634

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139775

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5012603