Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng thăm tặng quà chức sắc Chùa Đống Lân nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ năm - 27/01/2022 02:36
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, ngày 24/01/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc tết chức sắc tại Chùa Đống Lân.
image001
Đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng, trưởng đoàn công tác đã trao tặng 01 suất quà nhằm động viên và gửi lời cảm ơn tới sư cô Thích Nữ Diệu Thông - Ủy viên Ban Thường trực - Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Trụ trì Chùa Đống Lân và các phật tử về những đóng góp nhân ái, thực hiện đúng giáo lý của Đạo Phật từ bi trong những năm qua; đồng thời gửi lời chúc Tết an khang thịnh vượng, chúc sư cô và tăng ni phật tử luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc, lá lành đùm lá rách trong thời gian tới.
Hoạt động thăm hỏi, chúc mừng góp phần thể hiện sự đoàn kết và tình cảm gắn bó giữa tổ chức Đoàn, Hội với các tôn giáo nói chung; động viên chức sắc, chức việc các tôn giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời thông qua chức sắc, chức việc vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sinh hoạt tôn giáo theo quy định của pháp luật, sống “tốt đời, đẹp đạo”./.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn