Đoàn TN Công an tỉnh Cao Bằng: Tham dự Hội thi sân khấu hóa "Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy"

Đăng lúc: Thứ ba - 29/05/2018 15:31 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 25/5, Đoàn TN Công an tỉnh Cao Bằng tham gia Hội thi “Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (CAND)” trong tuổi trẻ Cụm thi đua số 2 Bộ Công an.
Tiết mục tham dự Hội thi của Đoàn TN Công an tỉnh Cao Bằng

Tiết mục tham dự Hội thi của Đoàn TN Công an tỉnh Cao Bằng

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Giáo sư, Tiến sỹ, Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND. Về phía Đoàn Công an tỉnh Cao Bằng có đồng chí Đại tá Lê Trầm – Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng làm Trưởng đoàn.

07 đội thi với 170 diễn viên đến từ Công an các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang đã thể hiện hết mình trong các nội dung: “Tự hào chiến sỹ Công an”, “Chiến sỹ Công an hiểu biết”, “Chiến sỹ Công an nhanh trí”, “Chiến sỹ Công an tài năng”. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và quyết tâm giành chiến thắng, các đội đã công phu dàn dựng và luyện tập để đem đến hội thi những tình huống đặc biệt mang đậm nét bản sắc văn hóa riêng của tỉnh nhà, được khán giả nồng nhiệt đón nhận và cổ vũ.
 Các tiết mục đặc sắc của Đoàn TN Công an tỉnh Cao Bằng

Phát biểu chỉ đạo Thiếu tướng Bùi Minh Giám – Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND đã biểu dương những kết quả Cụm thi đua số 2 đạt được trong thực hiện phong trào “thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 điều Bác hồ dạy”, đặc biệt là những đặc sắc, độc đáo nhiều tiết mục trong hội thi. Các đội đã lồng ghép, vận dụng linh hoạt 6 điều Bác dạy vào các nội dung thi, vì vậy hội thi đã thành công tốt đẹp.
 Đoàn Công an tỉnh Cao Bằng xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn
 
Qua một ngày hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, với sự công tâm, khách quan của ban giám khảo là Lãnh đạo của các Tổng cục, nghệ sỹ kinh nghiệm đã chọn ra những đội xứng đáng đạt giải cao. Ba giải chuyên đề được trao cho Công an tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Lạng Sơn, trong đó Công an tỉnh Cao Bằng giảnh giải nhất chuyên đề “Tự hào chiến sỹ Công an”.
Đồng giải khuyến khích thuộc về: Công an tỉnh lào Cai, Sơn La, Điện Biên; Đồng giải ba: Công an tỉnh Hà Giang, Công an tỉnh Lai Châu; Giải nhì trao cho Công an tỉnh Cao Bằng. Đoàn thanh Công an tỉnh Lạng Sơn giành giải Nhất./.
Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1668

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 2837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126283

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4859868