Quảng Trị: Tuổi trẻ toàn tỉnh đồng loạt tổ chức Chương trình “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng Mẹ”

Thứ tư - 31/01/2024 23:41
Ngày 30/01, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị phối hợp tổ chức Chương trình “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng Mẹ” đồng loạt tại nhà 21 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Thị Thu - TUV, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Văn Tuyển - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị cùng các đồng chí trong Thường trực - Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Công ty CP Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị, Thường trực các huyện, thị, thành Đoàn và các đồng chí đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Tin tốt 2

Tại nhà các Mẹ, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ; thăm, khám sức khoẻ, tặng quà cho các Mẹ; vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu bữa cơm tất niên và ăn cơm cùng các Mẹ.

Đồng chí Trần Thị Thu - Bí thư Tỉnh Đoàn chia sẻ: “Việc làm này tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Thông qua bữa cơm đong đầy yêu thương, những lần quây quần cùng các Mẹ vào mỗi dịp cuối năm cũng là dịp để các bạn trẻ trở về với nguồn cuội, nuôi dưỡng tình yêu Tổ quốc, vững hành trang tiếp bước".

tin tốt 3

Chương trình “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng Mẹ” được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai đồng loạt hàng năm tại các nhà Mẹ Việt Nam anh hùng từ năm 2020 và đã trở thành hoạt động truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Quảng Trị mỗi khi tết đến, xuân về.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn