Đoàn TN Công an tỉnh: Triển khai mô hình “Móc khóa đảm bảo an ninh trật tự”

Đăng lúc: Thứ hai - 20/05/2019 11:13 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 18/5/2019, Đoàn TN Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao mô hình “Móc khoá đảm bảo an ninh trật tự” - trao tặng 800 móc khoá miễn phí cho người dân tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình. Đây là mô hình lần đầu tiên được Đoàn Công an tỉnh triển khai, phối hợp cùng VNPT Cao Bằng. Mô hình có ý nghĩa thiết thực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, tạo thuận lợi cho người dân trong việc phát hiện và tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, hưởng ứng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân

Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân

      Mỗi móc khóa được làm bằng chất liệu nhựa cứng, thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo người. Trên mỗi móc khóa có in rõ ràng số điện thoại trực ban Công an huyện, thành phố và trực ban Công an xã, phường, thị trấn nơi triển khai thực hiện Công trình. Từ móc khóa này, người dân có thể dễ dàng gọi điện đến lực lượng Công an khi có sự việc mất an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn.
     Bên cạnh đó, Đoàn Công an tỉnh còn phối hợp với VNPT Cao Bằng, Công an huyện Nguyên Bình trao 20 suất quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó tại thị trấn Tĩnh Túc. Ngoài ra, Đoàn Công an tỉnh đã tổ chức thành công chương trình “ Rung chuông vàng - tuyên truyền pháp luật” cho 186 em học sinh trường Thpt Tĩnh Túc, trao 03 giải Nhì, 01 Giải Nhất cho các em học sinh xuất sắc trong tham dự cuộc thi; phát trên 200 tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân và các em học sinh.

Trao giải cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi Rung chuông vàng
     Đây là hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ (1969-2019) của tuổi trẻ Công an tỉnh.
Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 4639

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130810

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5356254