HUYỆN ĐOÀN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO TTN QUÝ I; TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022; GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Thứ ba - 12/04/2022 21:07
Ngày 12/4/2022, tại Hội trường tầng 2, UBND huyện Hà Quảng, Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội quý I; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022; Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Văn Đình, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Điệp, Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Hà Quảng; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các Chi đoàn trực thuộc.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác Đoàn - Hội quý I, Báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022 và thảo luận, góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với tinh thần phát huy dân chủ, trách nhiệm cao. Đồng thời, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Điện lực Hà Quảng tổ chức tuyên truyền “Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, phòng ngừa tai nạn điện trong dân” đến toàn thể Hội nghị.
Nhân dịp này, BCH Đoàn huyện Hà Quảng đã trao tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tháng Thanh niên năm 2022.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hà Quảng