Đoàn TN Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 09/04/2018 15:47 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 2/4 đến ngày 8/4, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018 cho các cán bộ đoàn chủ chốt trong lực lượng Công an toàn tỉnh.
Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn lên lớp trong buổi tập huấn

Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn lên lớp trong buổi tập huấn

Ngày 2/4, lớp tập huấn khai mạc tại hội trường Công an tỉnh. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí đại tá Hà Văn Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Vũ Khắc Quang – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và 91 đồng chí học viên đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Công an tỉnh, chi đoàn Công an các huyện, thành phố.
 
Trong thời gian diễn ra lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ đoàn đã được nghe giảng viên là Thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Công an tỉnh lên lớp với nhiều nội dung quan trọng như: Tổng quan công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Đoàn xây dựng Đảng trong lực lượng Công an nhân dân, một số phương thức tổ chức phong trào thanh niên ở cơ sở, một số kỹ năng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Đặc biệt, lớp tập huấn đã được Thạc sỹ Nguyễn Thái Duy – Giảng viên khoa Công tác thanh niên – Phó bí thư Đoàn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam lên lớp với các trao đổi về các vấn đề thanh niên trong tình hình mới, hướng dẫn thực hành các phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn.

Song song với việc học lý thuyết tại hội trường, lớp tập huấn còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa như tổ chức giải giao hữu bóng đá nam 7 người giữa các tổ trong lớp học, giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các tổ, giao lưu bóng chuyền nam với Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh. Các hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, vui vẻ, thể hiện tinh thần thanh niên, đoàn kết giữa các đồng chí cán bộ Đoàn.

Ngày 5/4, lớp tập huấn bế mạc khóa học lý thuyết. Từ ngày 6/4 đến ngày 8/4, lớp tập huấn đã chọn cử 25 học viên tiêu biểu thành lập đoàn thăm quan thực tế, giao lưu với Đoàn thanh niên Công an – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ninh. Chuyến thăm quan thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường quan hệ công tác giữa các đơn vị.

Lớp tập huấn nghiệp vụ Đoàn năm 2018 đã tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ Công an tỉnh.

Một số hình ảnh:
 


Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1431

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1289

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4342892