Đoàn TN Công ty Điện lực Cao Bằng: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 14/03/2017 09:26 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 03/3/2017, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên (TN) Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2016 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017. Dự hội nghị, có đồng chí Nông Thị Quyên - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp, đồng chí Hoàng Thẩm Vận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng.
Đ/c Nông Thị Quyên – PBT Đoàn khối Doanh nghiệp trao Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Đoàn TN Công ty điện lực Cao Bằng

Đ/c Nông Thị Quyên – PBT Đoàn khối Doanh nghiệp trao Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Đoàn TN Công ty điện lực Cao Bằng

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2016. Báo cáo chỉ rõ, dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng và Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh,  Đoàn  TN Công ty Điện lực Cao Bằng đã hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; đảm nhận nhiều công trình, phần việc thanh niên trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh và trong công tác an sinh xã hội nổi bật qua các chương trình: “Tuần lễ hồng EVN”, Đoàn TN Công ty Điện lực Cao Bằng đã hiến được 35 đơn vị máu; “chương trình thắp sáng đường quê năm 2016” thắp sáng 10km đường nông thôn tại 2 huyện Hà Quảng và Hòa An, với trị giá công trình trên 100 triệu đồng; trong Tháng tri ân khách hàng 12/2016 Đoàn TN Công ty cũng xung kích tham gia phối hợp thực hiện cải tạo sửa chữa lưới điện và tặng quà cho 200 hộ dân theo chương trình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; chương trình "Hành trình về với cội nguồn Pác Bó" nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, dọn vệ sinh khu vực đầu nguồn Pác Bó và tặng Chi Đoàn khu di tích 10 bóng đèn thắp sáng trong hang Pác Bó. Các chương trình tình nguyện vì an sinh xã hội (thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,...) được đoàn viên thanh niên Công ty điện lực hưởng ứng tham gia. Ngoài ra, phong trào "3 trách nhiệm""4 nhất" được Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty điện lực triển khai đạt kết quả : có 03  sáng kiến cải tiến kỹ thuật, 03 hợp lý hóa sản xuất đã mang lại lợi ích lớn cho đơn vị cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ nhân dân.

Đồng chí Hoàng Thẩm Vận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng  phát biểu tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty điện lực Cao Bằng trong năm 2016 với vai trò xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; công tác an sinh xã hội, khẳng định vai trò tích cực của Đoàn thanh niên trong xây dựng và phát triển công tác Đoàn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là vai trò to lớn của các Đoàn viên thanh niên trong kết quả kinh doanh của Công ty điện lực Cao Bằng trong năm 2016.
         Nhân dịp này, Đoàn TN Công ty điện lực Cao Bằng vinh dự nhận Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  năm 2016 nhận Bằng khen của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Cao Bằng . Ban chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen Đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua trực thuộc Đoàn khối; tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên công nhân năm 2016.

Tặng Giấy khen cho đoàn viên tham gia sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất năm 2016
          Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành  Đoàn TN Công ty điện lực Cao Bằng khen thưởng cho 02 tập thể và 19 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và khen thưởng cho 06 đoàn viên tham gia sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất năm 2016.
Tác giả bài viết: Trần Hoàng Yến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 4494

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130665

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5356109