Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng tổ chức Hội nghị nghiên cứu và học tập chuyên đề: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 04/04/2019 16:05 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cam, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên và mỗi người dân Việt Nam.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

 

         Đối với mỗi cán bộ, đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình, xứng đáng là đoàn viên đội dự bi tin cậy.
          Năm 2019 cũng là một năm quan trọng với nhiều ngày kỷ nệm lớn về Bác: là năm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019); 70 năm Bác viết tác phẩm Dân vận (1949 - 2019); 50 năm tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” (1969 - 2019).
Trong những năm qua, Nhà trường và các đoàn thể trong trường, đặc biệt là Đoàn trường, HSV trường CĐSP Cao Bằng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện học tập qua sinh hoạt chi đoàn, chi hội; các hoạt động sinh hoạt chuyên đề;

Đồng chí Nông Thị Hồng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Cao Bằng báo cáo chuyên đề.
          Ngày 30/3/2019 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng long trọng tổ chức hội nghị học tập chuyên đề 2019: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tại hội nghị các bạn ĐVTN đã được lắng nghe đồng chí Nông Thị Hồng Hà ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Cao Bằng và đồng chi Nông Thị Diệp - Chuyên viên ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Cao Bằng Báo cáo chuyên đề.
          Việc thực hiện có hiệu quả các chủ đề trong chuyên đề 2019 và các năm tiếp theo sẽ giúp cho ĐTN- HSV nhà trường thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
         Hội nghị nghiên cứu và học tập chuyên đề: “ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019” đã thành công tốt đẹp. Sau hội nghị, Đoàn viên Thanh niên, sinh viên trường tham gia hưởng ứng chương trình “thử thách dọn rác” và vệ sinh môi trường.

Sinh viên trường tham gia hưởng ứng chương trình “thử thách dọn rác” và vệ sinh môi trường.
Tác giả bài viết: Đoàn trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1659

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4834206