Chương trình “Hiến máu tình nguyện – Giọt hồng chia sẻ lòng nhân ái”

Thứ hai - 12/09/2022 05:16
Sáng ngày 09/9/2022, Huyện Đoàn Hòa An đã phối hợp tổ chức Chương trình "Hiến máu tình nguyện - Giọt hồng chia sẻ lòng nhân ái" năm 2022. Chương trình đã thu hút trên 220 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn tham gia.
Huyện Đoàn Hòa An phối hợp tổ chức Chương trình "Hiến máu tình nguyện - Giọt hồng chia sẻ lòng nhân ái" năm 2022.
Huyện Đoàn đã thành lập 01 Đội tình nguyện viên gồm 10 người, hỗ trợ các y bác sỹ, kỹ thuật viên trong việc kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm nhanh về tình trạng máu; đồng thời tư vấn, trò chuyện để động viên tinh thần, tạo cảm giác an tâm cho những người đi hiến máu. Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên hướng dẫn cụ thể cho người hiến máu về chế độ ăn uống và sinh hoạt sau ngày hiến máu để đảm bảo sức khỏe.
Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương của các y, bác sỹ, tình nguyện viên và sự tham gia tích cực của đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức và người lao động, trong buổi sáng ngày 09/9/2022, toàn huyện đã hiến được 145 đơn vị máu.
Chương trình thực sự đã trở thành ngày hội nhân đạo, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn huyện.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hòa An