Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nghị quyết Đại hội Đảng XII và hành động của tuổi trẻ

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 14:28 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong 2 ngày 10 – 11/3, Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề "Nghị quyết Đại hội Đảng XII và hành động của tuổi trẻ". Đợt sinh hoạt được tổ chức tại Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên và các chi đoàn sinh viên năm thứ nhất. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2016, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt

Đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt

          Trong buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên đã được nghe tóm tắt về kết quả Đại hội Đảng XII và trao đổi, thảo luận về chương trình hành động của tuổi trẻ nhà trường đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống; cùng ôn lại truyền thống 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam nói chung và của tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng, truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Cao Bằng nói riêng. Các bạn đoàn viên sôi nổi đóng góp ý kiến đối với các hoạt động của Đoàn Trường, đặc biệt là các hoạt động tuyên truyền giáo dục, các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường.

Đoàn viên thanh niên tham gia tiết mục văn nghệ tại buổi sinh hoạt 
          Tại buổi sinh hoạt, các chi đoàn cũng đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên thảo luận xây dựng chuỗi 6 danh hiệu "Thanh niên làm theo lời Bác" và đăng ký thực hiện phần việc "Thanh niên làm theo lời Bác" với những nội dung cụ thể.
          Đợt sinh hoạt chính trị theo chủ điểm trong Tháng Thanh niên 2016 là một hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn nói riêng và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
Tác giả bài viết: Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 4231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5389011