Đoàn Trường THPT Bảo Lâm tổ chức Hội thi Tuổi 18 khởi nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 25/04/2017 14:53 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Tối ngày 24/4/2017, Đoàn trường THPT Bảo Lâm đã tổ chức Hội thi Tuổi 18 khởi nghiệp. Đến dự có đại diện Thường trực Huyện Đoàn, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ Hội thi.
Đội Khát vọng đạt giải nhất Hội thi Tuổi 18 khởi nghiệp

Đội Khát vọng đạt giải nhất Hội thi Tuổi 18 khởi nghiệp

          Tham gia Hội thi có 04 đội: Thành công, Khát vọng, Ứớc mơ và Tuổi trẻ. Trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi, ý tưởng khởi nghiệp, ước mơ khởi nghiệp, các đội đã thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, ý tưởng và ước mơ khởi nghiệp của mình; thể hiện đúng mục đích, yêu cầu của Hội thi đưa ra gắn với chủ đề việc làm và ước mơ khởi nghiệp. Các ý tưởng khởi nghiệp mang nhiều sáng tạo và thiết thực cho cuộc sống như: Trồng rau sạch, book shop,... đều được ban giám khảo đánh giá cao và dành được sự quan tâm của các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên thanh niên trong trường.
           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Khát vọng, giải nhì trao cho đội Thành công, đồng giải Ba trao cho đội Ước mơ và Tuổi trẻ.
           Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác định hướng nghề nghiệp việc làm, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong việc chọn ngành, nghề cho tương lai. Đồng thời tạo sân chới mới bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên học sinh khối trường học.
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1519

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 2141

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4464265