Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Cụm thi đua số 1 tổ chức chương trình tình nguyện 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 29/08/2017 17:37 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 26/8, cụm thi đua số 1 – Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức đoàn tình nguyện 2017 tặng quà cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Phong, huyện Bảo Lâm.
Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

     Tham gia đoàn tình nguyện có 31 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đại diện cho ĐVTN của 06 đơn vị của cụm thi đua số 1, đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Huyện Đoàn Bảo Lâm. Đoàn tình nguyện đã tổ chức các hoạt động giao lưu và tặng quà lưu niệm cho các em học sinh của trường Tiểu học và THCS xã Vĩnh Phong. 
 

Tình nguyện viên hướng dẫn các em chơi trò chơi
 
     Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 120 suất quà cho các em học sinh của xã, tặng sữa và thảm lót sàn cho đại diện trường Mầm non của xã Vĩnh Phong với tổng giá trị quà tặng trên 18 triệu đồng.
     Với số lượng và giá trị quà tặng không lớn nhưng đây là tình cảm và tấm lòng của tất cả ĐVTN cụm thi đua số 1- Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh dành tặng cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã để hỗ trợ phần nào cho các em chuẩn bị đến trường trong năm học mới.
   
Tác giả bài viết: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 842

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12646

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2800079