Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo thành công Đại hội Chi Đoàn điểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ hai - 17/03/2014 11:03 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 16/3/2014 Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Chi bộ, Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Cao Bằng chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi đoàn điểm.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Phương Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Cao Bằng; đồng chí Vy Anh Đoàn – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

Tham dự Đại hội có 42 đoàn viên của Chi đoàn và đại diện các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối đến dự học tập.

Đại hội đã tiến hành tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2014. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo và các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị, Chi đoàn Ngân hàng Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò xung kích của thanh niên, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng trong đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Với số lượng đoàn viên chi đoàn chiếm 2/3 số cán bộ công chức của đơn vị, trong đó 10 đồng chí đoàn viên đảm trách các vị trí quan trọng, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa như: Tặng quà tết cho bà con dân tộc Mông ở xã Cao Chương (Trà Lĩnh) và học sinh trường Tiểu học Đàm Thủy (Trùng Khánh); tặng 02 nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bảo Lâm và huyện Trùng Khánh. Bên cạnh đó đoàn viên Chi đoàn luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động như: Hiến máu tình nguyện, Lao động tình nguyện, nhắn tin ủng hộ các quỹ "Góp đá xây trường sa", "Tấm lưới nghĩa tình"...

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt Đại hội

 
Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã thống nhất các tiêu chí hoạt động trong nhiệm kỳ mới, tập trung vào một số nội dung: giới thiệu mỗi năm ít nhất 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng, hàng năm tổ chức 01 hoạt động quảng bá hình ảnh của đơn vị, ủng hộ, giúp đỡ ít nhất 03 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Dịp này, Đại hội đã tiến hành lựa chọn và bầu 05 đồng chí có đủ uy tín, nhiệt tình và năng lực tham gia BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
Tác giả bài viết: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1662

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1550

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116025

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4849610