Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh:đồng hành cùng thanh niên công nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 23/01/2017 17:26 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ và đồng hành cùng thanh niên công nhân và lao động trẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đẩy mạnh các hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà…cho thanh niên công nhân, lao động trẻ tại địa phương, đơn vị. Ngày 23/01/2017, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết các Chi Đoàn cơ sở và Đoàn trực thuộc. Tham dự có đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.
Đ/c Nông Thị Quyên – PBT Đoàn khối Doanh nghiệp trao quà cho 02 đoàn viên tại Khách sạn Bằng Giang

Đ/c Nông Thị Quyên – PBT Đoàn khối Doanh nghiệp trao quà cho 02 đoàn viên tại Khách sạn Bằng Giang

          Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tới ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên đang công tác và sinh hoạt tại các Chi Đoàn cơ sở và Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp.
          Trao đổi với đoàn viên thanh niên cơ sở, đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn chia sẻ: Năm 2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh và tổ chức Đoàn thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn tỉnh đã có nhiều khởi sắc. Đó là kết quả của sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của từng cán bộ, đoàn viên thanh niên ở cơ sở. Đồng chí mong muốn sang năm mới 2017, các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân, lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn tỉnh.
         Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tặng 35 suất quà Tết cho thanh niên công nhân, lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại các Chi Đoàn cơ sở và Đoàn trực thuộc, tổng trị giá quà tặng là 14 triệu đồng.

Đoàn chúc Tết thăm hỏi, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng ĐVTN Công ty Môi trường Đô thị
         Hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ,động viên tinh thần và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết;khuyến khích đoàn viên thanh niên, công nhân và lao động trẻ tích cực thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “4 nhất” trong năm mới Đinh Dậu 2017.
Tác giả bài viết: Ban Phong trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 3459

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 171749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5397193