Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình xuân nồng ấm - tết yêu thương năm 2021

Thứ năm - 18/02/2021 23:04
Ngày 19/02/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình "Xuân nồng ấm - Tết yêu thương" năm 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Đến dự có đại diện Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn thanh niên
Trong chương trình, các đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh được tham gia chuỗi hoạt động gói và trao tặng bánh chưng tại Trại tạm giam Công an tỉnh, đến thăm và tặng quà các đơn vị thuộc lực lượng Công an Cao Bằng đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT; các chốt phòng dịch COVID - 19; thăm hỏi tặng quà con cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt là đối tượng thụ hưởng của Công trình "Em nuôi Đoàn - Hội".

Cũng trọng dịp này, Cụm thi đua số 2 - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Lũng Nhùng, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng. Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Thượng úy Đàm Quang Cơ, Trưởng CAX Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy rừng thông tại địa phận xóm Khuổi Thin, xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình.

Tuy phần quà giá trị vật chất không lớn, nhưng đã thể hiện phần nào tinh thần tương thân tương ái, động viên, đoàn kết của lực lượng Công an Cao Bằng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Tác giả: Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh