Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 62 năm 2024 "Về nguồn Pác Bó" thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 10/03/2024 20:49
Sáng ngày 09/3, Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và UBND huyện Hà Quảng đã phối hợp tổ chức Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 62, năm 2024 tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, Huyện Hà Quảng với chủ đề “Về nguồn Pác Bó”.
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị
Tham dự chương trình, có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Ban Tổ chức Giải; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Hà Quảng; đại diện các đơn vị tài trợ; các đồng chí trưởng đoàn và 203 vận động viên đến từ các Sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu tranh tài.
Giải đấu đã diễn ra với các nội dung: Chạy Việt dã phong trào: Nam, nữ cự ly 05 km; chạy Việt dã nâng cao: Nam, nữ cự ly 10 km; đồng đội nâng cao nam, nữ; toàn đoàn.

Kết quả:
1. Chạy Việt dã phong trào (cự ly 5km)
- Nội dung Cá nhân nữ: Giải nhất thuộc về VĐV Đoàn Thị Hồng Nhung - đơn vị BIDV Cao Bằng; Giải nhì thuộc về VĐV Trần Thị Hồng Xoan - đơn vị Thành phố Cao Bằng; Giải ba thuộc về VĐV Đinh Thuỳ Dương - đơn vị Công an tỉnh và trao 7 giải khuyến khích cho các VĐV nữ.
- Nội dung Cá nhân nam: Giải nhất thuộc về VĐV Hứa Văn Lập - đơn vị huyện Hà Quảng; Giải nhì thuộc về VĐV Hoàng A Sự - đơn vị Công an tỉnh; Giải ba thuộc về VĐV Thào A Tú - đơn vị Bảo Lạc và trao 7 giải khuyến khích cho các VĐV nam.

2. Chạy Việt dã nâng cao (cự ly 10km)
- Nội dung Cá nhân nữ: Giải nhất thuộc về VĐV Hoàng Thị Kiều Trang - đơn vị Công an tỉnh; Giải nhì thuộc về VĐV Dương Thị Hằng - đơn vị Công an tỉnh; Giải ba thuộc về VĐV Đinh Thị Minh Huyền - đơn vị Công an tỉnh và trao 7 giải khuyến khích cho các VĐV nữ.
- Nội dung Cá nhân nam: Giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Duy Khánh - đơn vị Công an tỉnh; Giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Hoàng Duy - đơn vị Công an tỉnh; Giải ba thuộc về VĐV Đàm Minh Hiếu - đơn vị Thành phố Cao Bằng và trao 7 giải khuyến khích cho các VĐV nam.

3. Giải đồng đội nâng cao:
- Nội dung Đồng đội nữ: Giải nhất thuộc về đoàn VĐV Công an tỉnh; Giải nhì thuộc về đoàn VĐV huyện Hà Quảng; Giải ba thuộc về đoàn VĐV VNPT Cao Bằng.
- Nội dung Đồng đội nam: Giải nhất thuộc về đoàn VĐV Công an tỉnh; Giải nhì thuộc về đoàn VĐV huyện Hà Quảng; Giải ba thuộc về đoàn VĐV Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

4. Giải toàn đoàn:
Giải Nhất thuộc về đơn vị Công an tỉnh;
Giải Nhì thuộc về đơn vị huyện Hà Quảng;
Giải Ba thuộc về đơn vị VNPT Cao Bằng.

Đây là hoạt động thiết thực, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 78 năm ngày Thể thao Việt Nam; hưởng ứng lễ hội "Về nguồn Pác Bó". Đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Tác giả: Thu Hường – Ban Phong trào