Tuổi trẻ Thạch An hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Thứ ba - 24/10/2023 12:33
Ngày 10/10, Huyện Đoàn phối hợp với VNPT Thạch An tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.
Tuổi trẻ Thạch An hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
Trên 20 đoàn viên thanh niên, nhân viên VNPT đã ra quân diễu hành tuyên truyền về hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia trên các trục đường chính tại thị trấn Đông Khê, phát tờ rơi tuyên truyền, phổ biến, hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng sản phẩm, dịch vụ số, phổ cập kỹ năng số; đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt; thúc đẩy đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử.
Thạch An2
ĐVTN diễu hành tuyên truyền về hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia trên các trục đường chính
tại thị trấn Đông Khê.
Buổi ra quân nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện về vai trò, ý nghĩa, lợi ích và tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống. Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số. Đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp theo các văn bản, hướng dẫn của cấp trên theo quy định về xây dựng chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số, Chuyển đổi số.

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An

Nguồn tin: Huyện Đoàn Thạch An: