Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Chùa Đống Lân tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”

Thứ ba - 30/01/2024 04:26
Ngày 30/01, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Chùa Đống Lân thành phố Cao Bằng tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Đức Thông, huyện Thạch An.
Thường trực Tỉnh Đoàn và Trụ trì chùa Đống Lân trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự có đồng chí Hà Ngọc Huy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Sư thầy Thích Diệu Thông – Ủy viên Ban Thường trực, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Trụ trì Chùa Đống Lân; lãnh đạo xã Đức Thông; các phật tử chùa Đống Lân và bà con nhân dân xã Đức Thông.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tại chương trình, đoàn đã trao tặng 70 suất quà Tết trị giá 500.000đ/suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Đức Thông, huyện Thạch An.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Đoàn – Hội với các tổ chức tôn giáo tại địa phương trong chăm lo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầm ấm, trọn vẹn.

Một số hình ảnh hoạt động:

chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn