Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức kiểm tra giám sát đợt 1 năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2018 23:03 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 05/10 đến 22/10/2018, Ban thường vụ Đoàn TN Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra, giám sát đợt 1 năm 2018 đối với 06 cơ sở Đoàn trực thuộc.
Đoàn kiểm tra tiến hành công tác kiểm tra, giám sát

Đoàn kiểm tra tiến hành công tác kiểm tra, giám sát

          Tham dự các buổi kiểm tra, về phía các đơn vị được kiểm tra có các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, ban chấp hành các chi đoàn. Về phía đoàn kiểm tra có các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn TN Công an tỉnh, do đồng chí Lê Hoài Nam-Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh làm Trưởng đoàn.
          Tại các đơn vị được kiểm tra, Đoàn kiểm tra, giám sát đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm năm 2018 với các nội dung trọng tâm: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng; kết quả việc triển khai phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, công tác Đoàn vụ, hiệu quả hoạt động của các công trình, phần việc thanh niên…
         Qua việc tác kiểm tra, giám sát đoàn kiểm tra đã trao đổi, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, có những định hướng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn cụ thể tại các cơ sở Đoàn trực thuộc được kiểm tra. Qua đó, giúp các cơ sở Đoàn rút ra được kinh nghiệm trong việc triển khai công tác Đoàn và tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1301

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 5625

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51475

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4136945