Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao tặng “Nhà nhân ái 19.8” cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 30/06/2014 09:30 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện, xây dựng công trình thanh niên và thiết thực hướng tới thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Cao Bằng lần thứ X, ngày 26/6/2014 Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng và gắn biển công trình thanh niên “Nhà nhân ái 19.8” cho đồng chí Thượng úy Đặng Văn Long, sinh năm 1985, dân tộc Sán Chỉ, hiện đang là cán bộ Công an huyện Bảo Lạc.
Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh trao quà cho đồng chi Thượng úy Đặng Văn Long

Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh trao quà cho đồng chi Thượng úy Đặng Văn Long

Ngôi nhà được xây dựng với nguồn kinh phí hỗ trợ do ĐVTN Công an tỉnh đóng góp 50.000.000đ, hỗ trợ của Công an huyện và đóng góp của gia đình.


 
Chương trình “Nhà nhân ái 19.8” là chương trình có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc. Nhằm hỗ trợ các gia đình cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhanh chóng ổn định chỗ ở và yên tâm công tác; đồng thời thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với đồng chí, đồng đội. Đây cũng là hành động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN Công an tỉnh về tinh thần tương thân tương ái đoàn kết giúp đỡ đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, thiết thực nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong tuổi trẻ lực lượng Công an Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Anh Duy - Đoàn TN Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3457

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138598

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5011426