Thạch An: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021

Chủ nhật - 06/06/2021 22:21
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Ngày môi trường thế giới, sáng ngày 5/6, Huyện Đoàn Thạch An tổ chức ra quân trồng 2.000 cây xanh tại khu vực rừng phòng hộ thuộc xóm Bản Bung, xã Lê Lợi.
Thạch An: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021
Với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết và trách nhiệm, gần 50 đoàn viên thanh niên đã ra quân trồng được 2.000cây xanh tại khu vực rừng phòng hộ nhằm phủ xanh đồi trọc, chống xói mòn, sạt lở đất đá. Lực lượng đoàn viên thanh niên đã chia ra từng đội, nhóm nhỏ để đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo an toàn lao động cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đây là hoạt động góp phần phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh niên trong lĩnh vực bảo vệ, cải tạo và vệ sinh môi trường, góp phần thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Cùng ngày, huyện đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước cho đoàn viên thanh niên xã Lê Lợi.

Tác giả: Huyện đoàn Thạch An