Quảng Hòa: Phối hợp đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 10/01/2023 03:09
Ngày 9/01/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quảng Hòa – Huyện Đoàn tổ chức lễ đón chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2022.
Huyện Đoàn Quảng Hòa phối hợp đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Trải qua thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, các chiến sĩ đã có bước trưởng thành vượt bậc. Nhiều quân nhân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các bạn thanh niên đã được rèn luyện ý chí, nghị lực và vốn sống để hôm nay xuất ngũ về địa phương sẽ tiếp tục cống hiến sức trai trong cuộc sống đời thường.
Tại buổi lễ, quân nhân xuất ngũ của huyện Quảng Hòa được nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng. Mong muốn các thanh niên khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.
Ngay trong buổi đón tiếp, các thanh niên xuất ngũ cũng đã được các tổ chức dạy nghề tư vấn việc làm, định hướng được nghề nghiệp để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đời thường.

Tác giả: Huyện đoàn Quảng Hoà