Đoàn trường CĐSP tỉnh: Ngày hội đoàn viên - Festival “Mùa xuân và tuổi trẻ”

Đăng lúc: Thứ hai - 03/04/2017 10:06 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Những ngày của tháng ba - Tháng Thanh niên, tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng sôi nổi thi đua tổ chức các hoạt động, phần việc, công trình ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Hòa chung không khí đó, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Cao Bằng tổ chức Ngày hội đoàn viên - Festival “Mùa xuân và tuổi trẻ” ngày 26/3/2017.
Ngày hội đoàn viên - Festival “Mùa xuân và tuổi trẻ”

Ngày hội đoàn viên - Festival “Mùa xuân và tuổi trẻ”

           Dự Ngày hội, có đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Cán bộ Ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng; thầy giáo Đinh Ngọc Lượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị Khối thi đua số 3; các thầy giáo, cô giáo và hơn 600 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn.
          Festival "Mùa xuân và Tuổi trẻ" là ngày hội lớn của tuổi trẻ trường CĐSP Cao Bằng, với mục đích tạo ra sân chơi và cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên được thể hiện khả năng của mình, cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện. Chương trình Festival diễn ra trong buổi chiều và tối ngày 26/3/2017 với nhiều nội dung phong phú, sôi động:
          Tham quan và chấm điểm không gian văn hóa theo chủ đề các vùng miền, các dân tộc Việt Nam. 14 chi đoàn đã mang tới Festival 14 không gian văn hóa sinh động, thể hiện bản sắc độc đáo của các vùng miền, dân tộc trên đất nước Việt Nam. Trò chơi lớn "Hành trình tuổi trẻ theo bước chân người anh hùng" dành cho các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi đoàn, tái hiện tinh thần chiến đấu của các chiến sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng để giành lại mùa xuân độc lập, thống nhất cho dân tộc Việt Nam. 4 đội tham gia hành trình trò chơi gồm 4 trạm: Xuyên rừng vạch lối, tải thương, công đồn và cắm cờ chiến thắng. Các phần thi đã diễn ra hết sức sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
           Đêm Gala văn nghệ "Mùa xuân và tuổi trẻ" diễn ra với phần thi "Vũ điệu mùa xuân" của 5 liên chi đoàn; ngoài ra còn có các tiết mục giao lưu văn nghệ của các thầy cô giáo và đại biểu; màn đốt lửa trại và dân vũ tập thể của toàn thể đoàn viên thanh niên đã mang lại không khí vô cùng trẻ trung, rực rỡ sắc màu của Festival nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 86 của Đoàn
           Kết quả: Ban tổ chức trao 03 giải Xuất sắc; 03 giải Nhất; 04 giải Nhì và 04 giải Ba cho các chi đoàn trong phần thi "Không gian văn hóa Hương sắc Việt Nam"; trao giải Nhất cho khoa Tiểu học, giải Nhì cho Tổ Tâm lý GD - Chính trị - Ngoại ngữ, giải Ba cho khoa Xã hội và giải Tư cho khoa Tự nhiên - Mầm non trong trò chơi lớn "Hành trình tuổi trẻ theo bước chân người anh hùng"; trao giải Xuất sắc cho khoa Mầm non, giải Nhất cho khoa Tiểu học, giải Nhì cho Tổ Tâm lý GD - Chính trị - Ngoại ngữ, giải Ba cho khoa Xã hội và khoa Tự nhiên trong phần thi "Vũ điệu mùa xuân".
Với nhiều nội dung phong phú, đa dạng và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc nhưng cũng đầy sôi động, đậm chất tuổi trẻ, Festival "Mùa xuân và Tuổi trẻ" thực sự là ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên, của tuổi trẻ trường CĐSP Cao Bằng.
           Một số hình ảnh tại Festival:

Đ/c Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"
cho 2 thầy cô giáo có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ


Tuyên dương 10 cá nhân đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2016Một góc không gian văn hóa đồng bằng sông Cửu Long


Trò chơi lớn "Hành trình tuổi trẻ theo bước chân người anh hùng"- Trạm Tải thương

Tác giả bài viết: Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 3333

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138474

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5011302