Khai mạc Trại huấn luyện kỹ năng lần thứ 4 dành cho cán bộ phụ trách công tác Đội

Thứ hai - 08/08/2022 21:23
Với mong muốn nhằm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ phụ trách Đội các cấp, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong tình hình mới, ngày 08/8 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức khai mạc Trại huấn luyện kỹ năng lần thứ 4 dành cho cán bộ phụ trách công tác Đội trên địa bàn toàn tỉnh. Tham gia trại huấn luyện gồm 27 trại sinh tiêu biểu đến từ các huyện, thành phố.
Trại Huấn luyện kỹ năng diễn ra trong 4 ngày từ 08 - 11/8/2022 tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng là một sân chơi lớn của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội trong toàn tỉnh, là diễn đàn để các anh chị tổng phụ trách, các đồng chí làm công tác Đội được chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần xây dựng mạng lưới huấn luyện viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội ở các địa phương; từng bước chuyển hóa đội ngũ phụ trách: Vững về nghiệp vụ, giỏi về kỹ năng, hết lòng vì đàn em thân yêu.

Một số hình ảnh hoạt động:
trại HLKN 2

trại HLKN 3