Đoàn trường THPT Pò Tấu tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/09/2018 14:31 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 5/9, nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo điểm Đoàn trường THPT Pò Tấu tổ chức “Ngày hội đọc sách” cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh đoàn, có các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng của Sở Giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường cùng 347 em học sinh trường THPT Pò Tấu.
       Tại ngày hội, các em học sinh đã thiết kế các gian hàng sách với nhiều loại sách về khoa học, sách kỹ năng, các loại sách về nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội và cùng nhau đọc, nghiên cứu, tìm hiểu nội dung các loại sách tại các gian trưng bày….

Các gian hàng sách với nhiều loại sách về khoa học, sách kỹ năng, các loại sách về nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội 
      Việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.
      Thông qua ngày hội, nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn luyện cho các em lựa chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý, qua đó tạo không gian mở giữa những người yêu sách, xây dựng và phát triển nét đẹp văn hóa đọc sách trong  trường học.
Tác giả bài viết: Kim Thoa - Ban TTN Trường Học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 453

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177130

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5402574