Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu di tích lịch sử Nặm Lìn

Thứ hai - 06/02/2023 04:01
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023); hưởng ứng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), sáng ngày 03/02/2023, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn, tham quan khu Di tích lịch sử Nặm Lìn (xã Hoàng Tung, huyện Hòa An) - nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng.
Hoạt động về nguồn tại Di tích lịch sử Nặm Lìn.
Tham dự hoạt động, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn khối. Đoàn đã dâng hoa tại khu Di tích lịch sử Nặm Lìn, báo cáo thành tích hoạt động của Đoàn và tham quan nhà trưng bày với nhiều hình ảnh phong trào cách mạng, tóm tắt tiểu sử của đồng chí cách mạng… Đồng thời, Câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn khối tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đổi mới công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ".

đk2
Đoàn đại biểu tham quan nhà trưng bày.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, nguyện nỗ lực cố gắng đạt nâng cao chất lượng chuyên môn trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đoàn thanh niên tại Đoàn Khối, xây dựng đoàn thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Cao Bằng, nơi cội nguồn cách mạng giàu đẹp và phát triển.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh