Đoàn trường THPT Trà Lĩnh: Tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền Luật Hôn nhân và gia đình; Luật phòng, chống ma túy; Luật Bảo vệ môi trường

Đăng lúc: Thứ ba - 17/03/2015 08:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Với mục đích nâng cao nhận thức cho các em học sinh lứa tuổi thanh niên, học sinh kiến thức về hôn nhân và gia đình, cách phòng chống ma túy và các biện pháp bảo vệ môi trường.
     Ngày 12/3/2015, Đoàn Trường THPT Trà Lĩnh đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với hình thức thi “rung chuông vàng” tìm hiểu các kiến thức về Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật phòng, chống ma túy; Luật bảo vệ môi trường cho 3 khối lớp 10, 11 và 12. Đến dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo nhà trường và Đại diện Huyện đoàn Thanh niên huyện.
 
Các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình qua các câu hỏi về các luật.
 
     Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các thầy, cô giáo và gần 500 học sinh nhà trường. Thông qua buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa và thiết thực, nhà trường đã cung cấp các em học sinh những kiến thức bổ ích về các Luật, giúp các em có đủ hành trang kiến thức, tự tin bước vào tương lai.
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Trà Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 434

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 147920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5020748