Đoàn trường THPT Trà Lĩnh tổ chức ngoại khoá tuyên truyền ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc

Đăng lúc: Thứ hai - 02/01/2017 18:06 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 28/12/2016, Đoàn trường THPT Trà Lĩnh tổ chức ngoại khoá với nội dung tìm hiểu ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc. Tham dự buổi ngoại khoá có đại diện Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, Huyện Đoàn Thanh niên và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.
Các em học sinh tham gia các hoạt động tại buổi ngoại khóa

Các em học sinh tham gia các hoạt động tại buổi ngoại khóa

         Buổi ngoại khoá được tổ chức sinh động bằng các phần thi: Chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm liên quan đến nội dung 3 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc. Qua 03 phần thi các em thể hiện những hiểu biết về  nội dung của 3 văn kiện pháp lý và các kiến thức liên quan đến biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc.
         Hoạt động ngoại khóa đã giúp cho các em học sinh trong trường nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân và chính các em sẽ là những tuyên truyền viên đắc lực tích cực vận động gia đình, bà con nhân dân địa phương  trong việc bảo vệ đường biên mốc giới Quốc gia góp phần xây dựng mối quan hệ hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa Việt Nam - Trung Quốc.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trà Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 3775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388555