Đoàn viên thanh niên Cao Bằng tham quan Triển lãm Ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 10/09/2018 10:41 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 7 - 9/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Triển lãm Ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam. Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng huy động trên 300 đoàn viên thanh niên Cao Bằng dự khai mạc và tham quan triển lãm.
ĐVTN tham quan triển lãm ảnh

ĐVTN tham quan triển lãm ảnh

       Triển lãm Ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam là hoạt động trong Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN, về sự hình thành của cộng đồng ASEAN và lợi ích của cộng đồng mang lại. Triển lãm giới thiệu đến người xem hơn 300 tác phẩm ảnh và gần 60 phim phóng sự - tài liệu phản ánh nhiều chủ đề phong phú như: vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN. Bên cạnh đó, có khoảng 200 ảnh về quê hương, con người Cao Bằng.
        Triển lãm Ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam được tổ chức tại Cao Bằng là một cơ hội lớn trong công tác tuyên truyền quảng bá, tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và cộng đồng các nước ASEAN; là dịp để đoàn viên thanh niên Cao Bằng tìm hiểu thêm về giá trị văn hóa, đất nước, con người, các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, môi trường sống của cộng đồng ASEAN. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu. Đồng thời, đây là cơ hội để tỉnh Cao Bằng giới thiệu, quảng bá về văn hóa, con người cũng như tiềm năng, cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của Cao Bằng trong nước và trong khu vực.
Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1728

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 2875

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5079355