Học tập, quán triệt 02 chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 trong tuổi trẻ Công an Cao Bằng

Thứ hai - 16/10/2023 23:56
Ngày 16/10, Ban Thanh niên Công an tỉnh tham mưu tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2023. Thượng úy Phạm Xuân Trường - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó trưởng ban phụ trách Ban Thanh niên Công an tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thanh niên Công an tỉnh, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt Công an các đơn vị.
Đ/c Phạm Xuân Trường -  Phó trưởng ban phụ trách Ban Thanh niên Công an tỉnh phổ biến 02 chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đ/c Phạm Xuân Trường - Phó trưởng ban phụ trách Ban Thanh niên Công an tỉnh phổ biến 02 chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo các chuyên đề năm 2023 về "Tư tưởng và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương" và "Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh"; Giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 10, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 11/2023.

ca2
Các đoàn viên tham dự Hội nghị.

Sau hội nghị, các cấp bộ Đoàn trong Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục tổ chức quán triệt sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên; đưa nội dung học tập chuyên đề năm 2023 và các nghị quyết, kết luận, chủ trương của Đảng, Đoàn vào sinh hoạt chi đoàn, đồng thời, xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền sâu rộng gắn với các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Tác giả: Ban Thanh niên Công an tỉnh