Đoàn xã Vĩnh Quang (Bảo Lâm): Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm

Đăng lúc: Thứ hai - 07/07/2014 07:41 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 01/7/2014, Đoàn TN xã Vĩnh Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và hoạt động hè năm 2014.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự có đồng chí Tô Văn Thu  – Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Triệu Văn Hùng -  Uỷ viên BTV Đảng uỷ, CT UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2014 - 2017 xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn xóm.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Trong 6 tháng cuối năm, Đoàn TN xã đã tổ chức 19 hoạt động tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, thu hút 210 ĐVTN tham gia; phối hợp với Trạm thú y huyện cùng các ban ngành xã tổ chức 02 buổi tuyên truyền, hướng dẫn phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh lở mồm long móng ở gia súc, với 113 lượt người nghe; tổ chức 9 hoạt động ra quân tình nguyện, thu hút 138 ĐVTN tham gia với các phần việc như: tu sửa phát quang đường giao thông nông thôn, vận chuyển vật liệu xây dựng mương dẫn nước vào ruộng, tham gia xây dựng cầu vượt suối, hiến máu nhân đạo... Trong 6 tháng, giới thiệu được 31 đồng chí Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả mà tập thể BCH đoàn xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian 6 tháng cuối năm, ban chấp hành đoàn và các chi đoàn sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt định kỳ qua đó tuyên truyền cho ĐVTN về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế, nỗ lực xóa các điểm xóm chưa có tổ chức Đoàn – Hội; phát huy sức mạnh tập thể tham gia phát triển KT - XH góp phần xoá đói giảm nghèo và bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Vĩnh Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 5102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 152588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5025416