Đội Tuyên truyền xung kích Tỉnh Đoàn tổ chức hoạt động tuyên truyền tại huyện Nguyên Bình

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2016 15:36 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong 02 ngày, 01 – 02/12, Đội Tuyên truyền xung kích (TTXK) Tỉnh Đoàn tổ chức hoạt động tuyên truyền xung kích dưới hình thức sân khấu hóa tại xã Triệu Nguyên và xã Thái Học, huyện Nguyên Bình.
Tiết mục Giao lưu văn nghệ của Đội tuyên truyền xung kích Tỉnh Đoàn

Tiết mục Giao lưu văn nghệ của Đội tuyên truyền xung kích Tỉnh Đoàn

            Tại 02 xã, Đội tuyên truyền đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tại cơ sở với các nội dung: bài nói chuyện của Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Cao Bằng, thông tin một số nội dung kết quả kỳ họp thứ hai Quốc hội Khóa XIV và tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT. Tối cùng ngày, Đội TTXK tổ chức chương trình “Giao lưu ca khúc cách mạng và tuyên truyền xung kích năm 2016”. Tại chương trình, Đội TTXK Tỉnh Đoàn và Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Đạt tặng 30 chăn ấm (mỗi xã 15 chăn) cho các gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó tại 02 xã; Tỉnh Đoàn thanh niên tặng 1.000 vở viết cho các em học sinh trường THCS Triệu Nguyên và trường THCS Thái Học.
             Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đội TTXK đã mang đến cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân những tiết mục đặc sắc, phong phú và đa dạng về các ca khúc cách mạng, các tiểu phẩm phòng, chống ma túy;  tìm hiểu về BHXH, BHYT; các trò chơi vui nhộn, các tiết mục giao lưu của đoàn viên thanh niên xã Triệu Nguyện và Thái Học… tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và nhân dân địa phương tham gia và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.
             Đồng chí Triệu Tòn Chàn- Bí thư Đoàn xã Thái Học chia sẻ: “Rất vui mừng và cảm ơn Tỉnh Đoàn vì lần đầu tiên có Đội tuyên truyền xung kích của Tỉnh Đoàn về tổ chức giao lưu văn nghệ và tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên xã nhà những thông tin bổ ích. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục được chào đón Đội trở lại với Thái Học trong những năm tiếp theo…. ”
             Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền:

Vở kịch tuyên truyền BHXH, BHYT  


Tiết mục giao lưu văn nghệ của Đoàn xã Triệu Nguyên


Tiết mục múa "Cô giáo em là hoa Ê ban" của các em học sinh trường THCS Thái HọcTiết mục giao lưu của anh Vũ Hoàng Hiệp - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Đạt và đội viên Đội TTXK


Đội TTXK Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và đoàn viên thanh niên xã

 
 
Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 1273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18456

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2610770