Giải Cầu lông Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 09:27 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), ngày 21/3/2014 Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải Cầu Lông Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2014, Tranh cúp Xổ Số kiến thiết Cao Bằng. Tham dự giải có 59 đôi vận động viên đến từ 37 cơ sở Đoàn trực thuộc với 31 đôi VĐV nam và 13 đôi VĐV nữ, 15 đôi nam nữ.
Sau 02 ngày diễn ra với tinh thần khẩn trương, sôi nổi với ý chí quyết tâm cao của các vận động viên, kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và tiền thưởng cho Đôi vận động viên Duy – Thắng (Đoàn Sở văn hóa thể thao và du lịch), Giải nhì cho Đôi VĐV Tú – Phát (Đoàn trường Trung cấp Nghề), đồng giải ba cho các đôi VĐV chi đoàn Sở Tài chính, chi đoàn Cục Thống kê. Ở nội dung đôi nam, trao cúp vô địch và tiền thưởng cho đôi vận động viên Chi – Cúc (Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT), giải nhì cho đôi VĐV Thuyên – Trang (Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh), đồng giải ba cho các đôi VĐV chi đoàn Bảo hiểm xã hội, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước. Ở nội dung đôi nữ, trao cúp vô địch và tiền thưởng cho đôi vận động viên Hà – Cường (Đoàn trung tâm Kỹ thuật tổng hợp ) giải nhì cho đôi VĐV Thụy – Việt (Đoàn trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật), đồng giải ba cho các đôi VĐV chi đoàn Ngân hàng Nhà nước, Đoàn cơ sở Cục Hải Quan ở nội dung đôi nam nữ.

BTC trao giải cho các vận động viên đạt giải cao
Giải cầu lông dịp 26/3 của Đoàn khối các cơ quan là hoạt động thường niên được các cơ sở Đoàn hưởng ứng, nhiệt tình tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, nâng cao thể chất tinh thần cho ĐVTN. Giải còn là dịp để các cơ sở Đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của các cơ sở, là nền tảng cho toàn Khối phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tiếp theo. 
Tác giả bài viết: Đào Minh Hồng - ĐKCCQ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1431

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117110

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4342757