Giải Việt Dã huyện Hà Quảng năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2016 15:43 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14/3, Ban Thường vụ huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Giải Việt Dã cấp huyện năm 2016. Đến dự khai mạc có đồng chí Bế Thanh Giám - phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Lăng Văn Tán - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện và các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trong huyện.
Vận động viên nam tranh tài ở nội dung 7km

Vận động viên nam tranh tài ở nội dung 7km

         Tham gia gải có 141 vận động viên đến từ 28 đơn vị Đoàn xã, thị trấn, các Chi Đoàn trực thuộc và các Đoàn trường học thi đấu tranh giải theo các nội dung: Giải cá nhân nam, nữ; Giải đồng đội nam, nữ; Giải toàn đoàn.  Với tinh thần thi đấu thể thao, trung thực, giải việt dã huyện Hà Quảng năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
         Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn trường THPT Hà Quảng, giải nhì toàn đoàn cho Đoàn trường THPT Lục Khu, giải ba toàn đoàn cho Đoàn xã Hạ Thôn, giải tư toàn đoàn cho Đoàn xã Thượng Thôn. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 06 giải đồng đội nam, nữ và 08 giải cá nhân cho các vận động viên có thành tích cao.
         Đây là hoạt động thiết thực, đẩy mạnh phong trào Thanh niên “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” tạo không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam trong các tổ chức cơ sở Đoàn. Qua đó, tuyên truyền, động viên đông đảo đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân tham gia tập luyện thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động và sản xuất.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 354

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 147840

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5020668