Ngày hội thể thao và Tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ bảy - 15/10/2022 21:21
Ngày 15/10, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội thể thao và Tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHT N Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022).
Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng quà tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu năm 2022
Tham dự có đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Uỷ viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đông đảo cán bộ Đoàn - Hội trên địa bàn toàn tỉnh.
66 năm toàn cảnh
Toàn cảnh chương trình.
Ngày hội thể thao cán bộ Đoàn – Hội thu hút 60 vận động viên đến từ các Huyện, thành Hội, các Đoàn trực thuộc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh Đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tham tranh tài tại 02 nội dung thi đấu là bóng chuyền hơi và kéo co. Lần đầu tiên, một hình thức thi đấu mới được triển khai, đó là việc lựa chọn ngẫu nhiên các vận động viên từ các đơn vị khác nhau thành lập các đội thi đấu, từ đó đã tạo nên sự gắn kết, hứng khởi và đem đến những bất ngờ, khoảnh khắc ấn tượng trong các trận đấu.
đánh bóng
Các đội thi đấu môn bóng chuyền hơi.
Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 15 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022.
Trước đó, Hội LHTN Việt Nam các huyện, thành phố, các Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam như: giao lưu bóng chuyền hơi, kéo co, triển khai video nhảy đồng diễn,..tổ chức các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội như: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân, ra quân vệ sinh môi trường, thăm hỏi tặng quà các hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các em học sinh...tiêu biểu các đơn vị có các đơn vị: Thành phố, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Thạch An, Hà Quảng, Hạ Lang.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn Lam - Ban Tuyên giáo