377 cán bộ Đoàn - Hội tham gia học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ tư - 26/05/2021 03:44
Ngày 26/5/2021, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức trực tuyến đến 67 điểm cầu cấp tỉnh, thành phố.
Các đồng chí tham gia học tập tại điểm cầu của tỉnh.
Tại điểm cầu Cao Bằng, có sự tham dự của các đồng chí Thường trực, Thường vụ, Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh Đoàn, lãnh đạo, cán bộ các các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn, tập thể cán bộ Đoàn các đơn vị: Quân sự, Biên phòng, Đoàn trường cao đẳng Sư phạm Cao Bằng. Toàn tỉnh kết nối tới 12 điểm cầu cấp huyện, thành phố và trực thuộc với sự tham gia của 377 cán bộ Đoàn - Hội các cấp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thường trực TW Đoàn quán triệt các nội dung và giải pháp triển khai thực hiện trong toàn Đoàn về Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng  với 13 chỉ tiêu và 08 chương trình cụ thể qua đó thể hiện sự quyết tâm, ý chí sắt son và sự thống nhất về nhận thức và hành động của các cấp bộ Đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, quyết tâm sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Thông qua nội dung, chương trình của Hội nghị đã giúp cán bộ Đoàn các cấp nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, cổ vũ đoàn viên, thanh niên phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tác giả: Hồng Hà - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn